1.024 Tỷ Đồng Được Đầu Tư Vào Dự Án IJC@VSIP Ở Bình Dương

1.024 Tỷ Đồng Được Đầu Tư Vào Dự Án IJC@VSIP Ở Bình Dương

1.024 Tỷ Đồng Được Đầu Tư Vào Dự Án IJC@VSIP Ở Bình Dương

Ngày 17/10, Công ty Becamex IJC và Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã mở bán và giới thiệu cơ hội đầu tư vào dự án IJC @ VSIP do công ty Becamex IJC và Tập đoàn VSIP của Singapore làm chủ đầu tư, với tổng vốn khoảng 1.024 tỉ đồng.
Đây là dự án đô thị đầu tiên mà VSIP đầu tư vào Bình Dương sau khi tập đoàn của Singapore này đầu tư thành công hai KCN VSIP 1 (rộng khoảng 500 ha) và VSIP 2(rộng khoảng 1.700 ha). Sẽ có 200 nền mở bán lần này với giá từ 3 – 3,5 triệu đồng/m2

Khu Đô thị thương mại IJC @ VSIP nằm ở vị trí trung tâm TP mới Bình Dương có quy mô 128ha, trong đó 49% diện tích dành cho công trình công cộng, công viên cây xanh và đường giao thông, 51% diện tích xây dựng nằm đối diện với khu công nghệ cao, sạch, xanh không khói VSIP II mở rộng 1.700 ha và thuộc khu vực quận trung tâm của Thành phố mới Bình Dương.IJC@VSIP sẽ góp phần giải quyết nhu cầu mặt bằng thương mại của Thành phố mới Bình Dương. Dự án sẽ phục vụ hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 nhân viên văn phòng cùng 39.000 lao động đang sinh sống và làm việc tại KCN VSIP 2 nói riêng và cư dân Thành phố Mới Bình Dương nói chung.

IJC@VSIP

Tổng thể Khu đô thị IJC@VSIP

Với quy mô 1.000 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 150.000 tỉ đồng, thành phố mới Bình Dương được kỳ vọng sẽ là trung tâm kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ, chuyển giao công nghệ nhằm phát huy nội lực và thu hút đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Sau bốn năm triển khai, đến nay hàng loạt đại công trình trong tổng thể dự án đã được hình thành, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một góc khu đô thị IJC @ VSIP

Cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS Bình Dương là rất lớn. Điển hình là hàng loạt tập đoàn lớn trên thế giới đã đổ vốn vào Bình Dương thời gian qua, như Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) thông qua Becamex IDC đã đầu tư 1,2tỉ USD vào Bình Dương xây dựng Khu đô thị Tokyu Bình Dương, diện tích đất sử dụng hơn 700ha; dự án của công ty TNHH thiết kế và xây dựng Phú Thăng Long (Đài Loan) có tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD, diện tích đất sử dụng hơn 300ha…Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu (Malaysia) cũng đã đổ hàng trăm triệu USD vào Bình Dương để xây dựng dự án Becamex Setia. Mới đây nhất, công ty N.H.O cũng đã rót vốn đầu tư dự án First Home Premium Bình Dương. Công ty này được rót vốn từ các quỹ đầu tư của Hàn Quốc, Singapore.

Cũng trong buổi sáng 17/10 tại Bình Dương, Đài Truyền hình VN và Cty Housing Media International (HMI) tổ chức hội thảo và triển lãm “ Tiềm năng & Cơ hội bất động sản Bình Dương” thu hút hàng trăm nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham dự.

08888.1.3456