BECAMEX TOKYU Khởi Công Xây Dựng Phần Thân Dự Án SORA Gardens I

BECAMEX TOKYU Khởi Công Xây Dựng Phần Thân Dự Án SORA Gardens I

BECAMEX TOKYU Khởi Công Xây Dựng Phần Thân Dự Án SORA Gardens I

Ngày 01 tháng 7 năm 2013, BECAMEX TOKYU đã khởi công xây dựng phần thân dự án “SORA gardens I” tại Thành Phố Mới Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hai gói thầu xây dựng phần thân và hoàn thiện do công ty Cổ Phần Xây dựng và Kinh doanh Hòa Bình làm nhà thầu chính. Hai gói thầu này có giá trị hơn 400 tỷ đồng, đây là hai trong tám gói thầu của dự án.

Dự án “SORA gardens I” gồm khoảng hơn 400 căn hộ với khối đế 4 tầng, tòa tháp A và B cao 24 tầng. Sau khi hoàn thành, “SORA gardens I” sẽ là một trong những căn hộ cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản với các tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng với phòng khách, phòng gym, hồ bơi trên cao, vườn trên cao,v.v… Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2014.

Ông Lê Việt Hải, Chủ tịch HĐQT công ty Hòa Bình, ông Nguyễn Văn Hùng-Chủ tịch HĐQT công ty Becamex IDC, ông Nakata Yasuyuki-Tổng giám đốc công ty Becamex Tokyu chụp ảnh lưu niệm

BECAMEX TOKYU Khởi Công Xây Dựng Phần Thân Dự Án SORA Gardens I

Phát biểu của Ông Nakata, tổng giám đốc Công ty Becamex Tokyu

BECAMEX TOKYU đã khai trương phòng trưng bày nhà mẫu vào tháng 4 năm nay, được xây dựng ngay bên cạnh dự án “SORA gardens I”, giờ mở cửa từ 10h sáng đến 5h chiều, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, và công ty CBRE Việt Nam là đơn vị bán hàng chủ lực của dự án. Tại đây, khách hàng có thể tham quan 2 căn hộ mẫu thực tế, ngoài ra còn có nhiều không gian để có thể trải nghiệm về “Chất lượng Nhật Bản”, ý tưởng “Garden” cũng như các ý tưởng đề án phát triển Thành Phố Mới Bình Dương trong tương lai thông qua các mô hình và phim ảnh sống động.

BECAMEX TOKYU Khởi Công Xây Dựng Phần Thân Dự Án SORA Gardens I

 “SORA gardens I” nằm trong dự án “SORA gardens” triển khai theo 3 giai đoạn gồm có SORA gardens I, II và III. Đây là dự án đầu tiên trong dự án tổng thể “TOKYU BINH DUONG GARDEN CITY” đã được động thổ vào tháng 3 năm 2012 với tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD. Chủ đầu tư – BECAMEX TOKYU được thành lập năm 2012, liên doanh bởi Tokyu Corporation của Nhật Bản và Tổng công ty Becamex IDC của Việt Nam. Vận dụng những kinh nghiệm và công nghệ phát triển bất động sản trong nhiều năm qua của Tokyu Corporation, BECAMEX TOKYU sẽ cung cấp cho khách hàng những căn hộ chất lượng cao, thiết kế ấn tượng, không gian sống thoải mái, tiện nghi. Bên cạnh đó, để thể hiện ý tưởng về “Garden”, ý tưởng chính của “TOKYU BINH DUONG GARDENS CITY”, mảng xanh của dự án với khu vườn trên cao và bờ tường bao phủ cây xanh sẽ được tạo dựng. Những điều này thể hiện rằng BECAMEX TOKYU luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm cao cấp mang “Chất lượng Nhật Bản” xuyên suốt dự án.

Đông đảo các quan khách tham gia tại buổi lễ khởi công

08888.1.3456