Bộ Trưởng Hata Yuichiro – Nhật Bản thăm và làm việc tại Bình Dương

Bộ Trưởng Hata Yuichiro – Nhật Bản thăm và làm việc tại Bình Dương

Bộ Trưởng Hata Yuichiro - Nhật Bản thăm và làm việc tại Bình Dương

TTĐT – Sáng 10 – 10, tại UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã tiếp Bộ Trưởng Bộ Quản lý Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản – Hata Yuichiro đến thăm và làm việc tại Bình Dương. Cùng tiếp Đoàn có lãnh đạo các sở, ban, ngành và Tổng Công ty Becamex IDC.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Thanh Cung đã thông báo đến Đoàn và Bộ trưởng sơ lược về vị trí địa lý, tình hình phát triển của tỉnh Bình Dương. Trong thời gian qua, các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Bình Dương đạt hiệu quả cao, nhiều dự án đang triển khai và hứa hẹn những bước phát triển mới, trong đó có dự án Khu đô thị Tokyu – Bình Dương. Chủ tịch nhấn mạnh, qua chuyến làm việc tại Bình Dương lần này của Đoàn là động lực thúc đẩy dự án Khu đô thị Tokyu – Bình Dương, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để dự án được triển khai và hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

 

bo truong nhat den binh duong
 

Phát biểu tại buổi tiếp, Bộ trưởng Hata Yuichiro bày tỏ sự ấn tượng trước sự phát triển của tỉnh Bình Dương, nhất là hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Bộ trưởng cho biết, hiện tại Bộ Quản lý Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản đang có kế hoạch xây dựng các đô thị sinh thái tại Việt Nam mà tỉnh Bình Dương được chọn là điểm khởi đầu; dự án Khu đô thị Tokyu – Bình Dương là bước đệm để đẩy mạnh triển khai các dự án khác của Nhật Bản trong tương lai tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Bộ Trưởng Hata Yuichiro - Nhật Bản thăm và làm việc tại Bình Dương
  
Chủ tịch Lê Thanh Cung tặng quà lưu niệm cho Bộ trưởng Hata Yuichiro
Sau buổi tiếp, Đoàn đã đi thăm trường Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương và dự tiệc chiêu đãi của lãnh đạo tỉnh tại Trung tâm Hội nghị LuckySquare.

www.binhduong.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08888.1.3456