Công trình đường vào trung tâm thành phố mới Bình Dương

Bình Dương: Trải nhựa công trình đường 8 làn xe vào trung tâm thành phố mới

Công trình đường vào trung tâm thành phố mới Bình Dương là công trình trọng điểm của tỉnh, có chiều dài 6,6km, bề rộng nền đường 51,5m; mặt đường 33,5m với 8 làn xe được thiết kế hiện đại.

Công trình đường vào trung tâm thành phố mới Bình Dương là công trình trọng điểm của tỉnh, có chiều dài 6,6km, bề rộng nền đường 51,5m; mặt đường 33,5m với 8 làn xe được thiết kế hiện đại, có đường dành riêng cho người khuyết tật, người khiếm thị với đầy đủ biển báo, bảng chỉ dẫn; hệ thống điện, dây dẫn đều được bố trí ngầm hóa.

Công trình đường vào trung tâm thành phố mới Bình Dương
Hình ảnh đường dẫn vào trung tâm Thành phố mới Bình Dương

Giai đoạn I công trình có chiều dài 3,3km do Công ty Xây dựng và Cầu đường Đại Việt trúng thầu với thời gian thi công 318 ngày kể từ ngày khởi công.

Theo kỹ sư Đoàn Thế Tùng, thành viên Ban chỉ huy công trình, đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành 95% hệ thống cống thoát nước thải; 60% hệ thống cống thoát nước mưa và đang tập trung vào việc hoàn thiện nền đường để tiến hành thảm nhựa trong thời gian tới.

Để đạt được tiến độ nói trên, phía nhà thầu đã huy động toàn bộ nhân lực, trang thiết bị, vật tư thi công suốt ngày đêm nhằm kịp tiến độ thảm nhựa mặt đường đúng kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08888.1.3456