Cụm Công nghiệp ô tô Đô Thành, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Cụm Công nghiệp ô tô Đô Thành

Địa chỉ: Ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Thông tin khác     

–   Diện tích: 68 ha

–   Cơ sở pháp lý:

+    Ngày 08/5/2014, UBND tỉnh có Công văn số 3813/UBND-ĐT về việc chấp thuận chủ trương đầu tư CCN hỗ trợ ngành cơ khí ô tô tại Ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành do Công ty CP ô tô Đô Thành làm chủ đầu tư.

+    Ngày 24/01/2017, UBND tỉnh có văn bản số 760/UBND-ĐT về việc địa điểm đầu tư hạ tầng CCN cơ khí ô tô Đô Thành tại xã Long Phước, huyện Long Thành. Theo đó, giao Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với UBND huyện Long Thành, chủ đầu tư điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng, xử lý đối với phần diện tích đất trồng rừng sản xuất trong khu vực dự án theo đúng quy định.

–   Chủ đầu tư: Công ty CP ô tô Đô Thành

+    Diện tích nhà máy hiện hữu của Công ty là 177.630,8 m2, trong đó đã xây dựng hoàn chỉnh nhà xưởng và các công trình liên quan trong diện tích khoảng 62.000m2, phần còn lại là đường nội bộ, đường thử xe, và bãi để xe thành phẩm, cây xanh và một số công trình phụ trợ khác.

+    Công ty đã tiến hành thỏa thuận với các hộ dân có đất trong vùng dự án được 35ha, hiện còn 15 ha Công ty đang tiến hành thảo thuận với các hộ dân.

cụm công nghiệp ô tô đô thành long phươc long thành

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0922.618.618 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.    08888.1.3456