Đất Nền Bình Dương “Sốt Nóng” Vì Trung Tâm Hành Chính Tập Trung Sắp Khai Trương

Đất Nền Bình Dương “Sốt Nóng” Vì Trung Tâm Hành Chính Tập Trung Sắp Khai Trương

Đất Nền Bình Dương “Sốt Nóng” Vì Trung Tâm Hành Chính Tập Trung Sắp Khai Trương

Sáng 28/9/2013, Công ty Becamex IJC, Tập đoàn VSIP (Singapore) và Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã tổ chức ký kết hợp tác triển khai dự án Khu đô thị thương mại IJC@VSIP, đồng thời giới thiệu cơ hội đầu tư vào dự án mang “đẳng cấp Singapore” này. Thông tin về việc Trung tâm hành chính tập trung của Bình Dương đang trong nước rút hoàn thiện và sẽ đưa vào hoạt động cuối năm nay đã tạo ra cơn sốt nóng đầu tư vào dự án IJC@VSIP với hơn 700 nhà đầu tư tham gia.

Đất Nền Bình Dương “Sốt Nóng” Vì Trung Tâm Hành Chính Tập Trung Sắp Khai Trương


“Lượng mở bán trong đợt này chỉ khoảng 200 lô vị trí đẹp nhất với 2 mặt tiền đường, diện tích từ 150-300m2. Ngoài ra, mức giá chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 3 triệu đồng/m2, giảm 500.000 đồng/m2 so với thời điểm công bố dự án. Vì vậy đã tạo ra sức hút đặc biệt cho dự án”, ông Hoàng Anh Tuấn, TGĐ Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng phấn khởi chia sẻ.

Khu đô thị thương mại IJC@VSIP – Đất vàng giải quyết mặt bằng thương mại cho Thành phố mới Bình Dương

IJC@VSIP là dự án do Công ty Becamex IJC hợp tác cùng Tập đoàn VSIP đầu tư xây dựng nhằm biến khu đất 128 hec-ta tại vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương thành một khu đô thị thương mại, dịch vụ đẳng cấp Singapore, đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 nhân viên văn phòng và 39.000 lao động đang sống và làm việc tại VSIP II kề bên.

Ghi nhận của “Địa ốc Việt Nam” ngay tại dự án cho thấy, cách đây khoảng 1 tháng, dự án còn là một khu đất trống thì nay nhiều hạng mục thi công cơ sở hạ tầng như cống ngầm thoát nước đang được triển khai, hoàn thiện. Đường nội bộ trong khu dự án cũng đang được hình thành rõ nét. Dự kiến với tốc độ thi công như hiện nay thì chỉ trong vòng ít tháng nữa, hạ tầng cơ sở của dự án sẽ cơ bản hoàn thiện, mở đường cho việc triển khai các tiện ích-dịch vụ của dự án.

Trung tâm hành chính tập trung chuẩn bị hoạt động đang tạo ra cơn sốt nóng đối với một số dự án BĐS tại Thành phố mới Bình Dương như IJC@VSIP

Tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại IJC@VSIP, nhiều khách hàng không giấu được cảm xúc kinh ngạc với tốc độ phát triển và sự hoành tráng của Thành phố mới Bình Dương.

“Với việc đưa Trung tâm hành chính tập trung vào hoạt động và di dời hàng loạt các cơ quan đầu não của tỉnh về đây, tôi nghĩ chỉ trong một hai năm tới, nơi đây sẽ thu hút rất đông dân cư tới sinh sống và làm việc, trở thành một trong những khu đô thị sầm uất bậc nhất cả nước”, khách hàng Nguyễn Vĩnh Thanh (ngụ tại Q.Thủ Đức, TP.HCM) chia sẻ với “Địa ốc Việt Nam”, đồng thời cho biết anh đã nhanh tay đặt cọc mua lô đất vị trí hai mặt tiền rất đẹp của dự án.

Bình Dương luôn là tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tính đến nay, tỉnh Bình Dương đã thu hút 2.167 dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), với tổng vốn 18,2 tỷ USD. Đây là những dự án quan trọng, cho thấy môi trường đầu tư của Bình Dương đã được cải thiện đáng kể. Đặc biệt là sự kiện Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản đã đầu tư 1,2 tỷ USD vào thành phố mới Bình Dương.

Hơn thế, mới đây nhiều doanh nghiệp Singapore cũng đẩy mạnh đầu tư nhiều dự án tầm cỡ, như dự án khu công nghiệp Mapletree 400 triệu USD của Tập đoàn Mapletree và dự án khu công nghiệp VSIP II mở rộng, quy mô 1,700 hec-ta với tổng vốn 2 tỷ USD đã được triển khai.

Minh Tuấn-Địa ốc Việt Nam

08888.1.3456