Dự án wester land Mỹ Phước

Qui hoạch chi tiết:
Dự án wester land Mỹ Phước

TDC tạo dựng một tương lai…

Hòa cùng sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương nói chung và Mỹ Phước nói riêng Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương (TDC) đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt của khu vực Mỹ Phước. Sự ra đời của một đô thị hiện đại không thể thiếu không gian dành cho dân cư. Trong đó lĩnh vực nhà ở cao cấp là một xu hướng tất yếu song hành với sự phát triển kinh tế. Nhận thấy điều đó công ty TDC đã mạnh dạn đi tiên phong trong lĩnh vực này ở khu vực Mỹ Phước, bằng chứng là sự ra đời của dự án làng chuyên gia Ruby Land. Từ thành công vượt bậc của dự án làng chuyên gia Ruby Land là nền tảng và động lực cho sự ra đời của dự án khu biệt thự cao cấp Western Land với lối kiến trúc được thiết kế hiện đại phù hợp với địa hình tự nhiên đã tạo nên không gian sống thật sự hoàn hảo, đúng nghĩa “ nơi khởi nguồn hạnh phúc…”. Sức hút từ hai dự án biệt thự mà công ty TDC làm chủ đầu tư cho thấy một xu hướng đang hình thành về nhu cầu nhà ở của người dân Việt Nam với mong muốn “làm cuộc sống trở nên đáng sống hơn”.

Không chỉ là chủ đầu tư của những dự án biệt thự cao cấp mà song song với đó công ty TDC còn là chủ đầu tư của các dự án phố thương mại: phố thương mại Ruby Land, phố thương mại Kơnia Town, phố thương mại Bàu Bàng, phố thương mại Mỹ Phước III tọa lạc ở những vị trí đẹp nhất tại các khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước và khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc sinh sống kết hợp với kinh doanh, đúng nghĩa “nơi những cơ hội bắt đầu…” nhằm đảm bảo phát triển một cách bền vững phù hợp với định hướng chung.

Với mong muốn chia sẽ những thành công, những cơ hội cho tất cả mọi người đúng với phương châm hoạt động của công ty TDC: kinh doanh không chỉ nhằm gia tăng những giá trị cho bản thân doanh nghiệp mà còn nhằm gia tăng những phúc lợi cho xã hội. Dựa trên phương châm đó, sắp tới công ty chuẩn bị khai trương chi nhánh Văn Phòng Bất Động Sản My – Land III tại 138F Nguyễn Tri Phương, P.9, Q5, TpHCM vào cuối tháng 7 năm 2007 tại thành phố HCM, thông qua văn phòng này các khách hàng có nhu cầu tại thành phố HCM sẽ dễ dàng liên lạc, tìm kiếm thông tin cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến các dự án mà công ty TDC đã triển khai và sắp triển khai trong tương lai.

Biệt thự:
Dự án wester land Mỹ Phước
Dự án wester land Mỹ Phước
Dự án wester land Mỹ Phước
Dự án wester land Mỹ Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08888.1.3456