Ecotown Phú Mỹ: Niềm tin từ “bộ đôi quyền lực” pháp lý minh bạch và uy tín chủ đầu tư

Ecotown Phú Mỹ: Niềm tin từ “bộ đôi quyền lực” pháp lý minh bạch và uy tín chủ đầu tư

Giữa “rừng” các dự án bất động sản (BĐS)  tại thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu, Ecotown Phú Mỹ đang là cái tên nổi bật thu hút sự quan tâm của cácnhà đầu tư nhờ pháp lý minh bạch và chủ đầu tư uy tín.

Pháp lý minh bạch – “Chìa khóa tối quan trọng” trên “ma trận” thị trường bất động sản

Pháp lý của dự án là yếu tố tiên quyết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản, đặc biệt là giữa “ma trận” bất động sản đa sắc, đa chiều như hiện nay. Không ít khách hàng  thường bị thu hút bằng các hình ảnh dự án “đẹp như mơ” về thiết kế, tiện ích hay tập trung vào những lời quảng cáo “có cánh” về vị trí, tiềm năng mà không để ý nhiều đến  pháp lý, quy hoạch phê duyệt dự án.

Điều này dẫn đến hệ lụy cho các dự án ma tung hoành, nhiều khách hàng vì “ngây thơ” mà mất trắng tài sản.Nhưng cũng nhờ đó, khách hàng đã ngày càng thận trọng hơn trong việc chọn mua bất động sản, không chỉ ở vấn đề pháp lý mà còn về cả chủ đầu tư dự án.

Những dự án được xem ccó giấy phép phê duyệt quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng và được ngân hàng bảo lãnh được xem là có nền tảng pháp lý vững chắc. Bên cạnh đó, khi một dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư “có tâm” thì khách hàng sẽ dành nhiều niềm tin hơn, bởi lẽ thực tế cho thấy, nhiều dự án có đầy đủ giấy phép nhưng vẫn bị chậm tiến độ hoặc chỉ thực hiện được một phần, thậm chí bị bỏ hoang không triển khai do chủ đầu tư yếu tiềm lực.

Vì vậy, chủ đầu tư uy tín xem như đã sở hữu một “lá bùa hộ mệnh” đảm bảo cho tính an toàn của dòng vốn khách hàng khi quyết định đầu tư.

Ecotown Phú Mỹ – Sức nóng từ “bộ đôi” pháp lý vững chắc và uy tín 30 năm của Hodeco

ecotown Phú Mỹ

Dự án nhà ở Ecotown Phú Mỹ sở hữu vị trí đầu mối chiến lược và hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Ecotown Phú Mỹ là dự án khu nhà ở tọa lạc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, TP. Vũng Tàu. Ngay khi vừa ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi không chỉ sở hữu mặt tiền đường Trường Chinh (QL 81) mà còn nằm ở vị trí chiến lược giữa 3 trục đường giao thương trọng yếu: Trường Chinh, Phú Mỹ – Tóc Tiên và ngay tại cửa ngõ kết nối trực tiếp cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt thu hút dòng tiền của giới đầu tư đổ về đây chính là nền tảng pháp lý vững chắc và được đầu tư xây dựng bởi một trong những thương hiệu phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Bà Rịa-Vũng Tàu: HODECO.Ecotown Phú Mỹ hiện là một trong các dự án nhà ở hiếm hoi tại thị xã Phú Mỹ sở hữu pháp lý minh bạch ngay khi được giới thiệu ra thị trường: có đầy đủ phê duyệt quy hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng, giấy phép mở bán và được bảo lãnh bởi Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga VRB. Việc đảm bảo về pháp lý giúp khách hàng mạnh dạn rót vốn, yên tâm khi sở hữu kênh đầu tư an toàn, hiệu quả.

Ecotown Phú Mỹ: Niềm tin từ “bộ đôi quyền lực” pháp lý minh bạch và uy tín chủ đầu tư

Hodeco và ngân hàng VRB ký kết hợp đồng hợp tác và tài trợ tín dụng dự án Ecotown Phú Mỹ

Hodeco – Chủ đầu tư phát triển dự án Ecotown Phú Mỹ – là một trong những “ông lớn” trong ngành BĐS ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty sở hữu bề dày phát triển tròn 30 năm, có hơn 30 dự án đã và đang triển khai với đa dạng các loại hình như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, condotel…

Được niêm yết trên sàn chứng khoán từ năm 2007 với mã cổ phiếu HDC, Hodeco luôn thể hiện được uy tín của một doanh nghiệp đầu tư bất động sản bằng việc liên tục phát triển hàng loạt dự án, minh bạch trong công bố thông tin và gia tăng lợi nhuận bền vững qua các năm.

Tại thị xã Phú Mỹ, trước Ecotown, Hodeco đã từng gây được tiếng vang, khẳng định thương hiệu bằng dự án Khu đô thị mới Phú Mỹ tọa lạc giữa QL 51 và QL 81 (đường Trường Chinh) với quy mô 21,45 ha.

Xem thêm: KHU DÂN CƯ ĐẠI NAM BÌNH DƯƠNG

08888.1.3456