Khu nhà ở Đại Nam: Mua đất nền ông Dũng Lò Vôi được vay tối đa 100%

Khu nhà ở Đại Nam: Mua đất nền ông Dũng Lò Vôi được vay tối đa 100%

Dự án đất nền 100ha tại Khu nhà ở Đại Nam của ông Dũng Lò Vôi đang rất thu hút nhờ cam kết cho vay từ 80-100% giá trị định giá tài sản, thời gian vay 15-20 năm, lãi suất chỉ từ 7,68-9%/năm.

Thông tin trên được công bố tại buổi lễ ký kết “Hợp tác chiến lược phát triển và phân phối Khu nhà ở Đại Nam” giữa CĐT dự án Khu nhà ở Đại Nam (KDC) và các đối tác ngày 30/11 vừa qua. Theo đó, các đối tác ngân hàng là Vietcombank và OCB cam kết sẽ cho khách hàng mua sản phẩm tại KDC Đại Nam vay từ 80-100% giá trị định giá tài sản, thời gian vay kéo dài từ 15-20 năm và lãi suất chỉ từ 7,68-9%/năm. Đây là sự hỗ trợ lớn cho công nhân làm việc tại các khu công nghiệp lân cận như: KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN của Tập đoàn Cao su hay KCN Hải Vương (Công ty Hải Vương)…, giúp ổn định cuộc sống và tạo ra sức hút đối với lao động từ các địa phương khác, thúc đẩy sự phát triển bền vững và lâu dài cho công nghiệp Bình Phước.

Khu nhà ở Đại Nam

Ông Đỗ Tiến Dũng – TGĐ Công ty TNHH MTV Tân Khai, kiêm P.TGĐ Công ty CP Đại Nam đại diện ký hợp tác liên kết với ngân hàng Vietcombank

Cũng tại sự kiện, Ông Đỗ Tiến Dũng – TGĐ Công ty TNHH MTV Tân Khai, kiêm P.TGĐ Công ty CP Đại Nam đã đại diện ký hợp tác với JapanGroup – Tập đoàn đa ngành đến từ Nhật Bản chuyên về vật liệu xây dựng, các giải pháp năng lượng sạch và sản xuất thiết bị chiếu sáng công nghệ LED sử dụng năng lượng mặt trời cho Khu Du lịch Đại Nam 450 ha, 2 KDC Đại Nam với tổng diện tích hơn 200 ha, các KCN Sóng Thần với tổng diện tích lên đến 800 ha.

Trong đó, công ty Fujitek – đại lý chính thức của JapanGroup cũng đã ký hợp đồng cung ứng sản phẩm đèn Jicaled năng lượng mặt trời chiếu sáng công cộng cho KDC Đại Nam. Như vậy, ngay trong giai đoạn xây dựng hạ tầng toàn bộ hệ thống đường nội bộ của KDC sẽ được chiếu sáng mà không cần chờ cấp điện như truyền thống.

Khu nhà ở Đại Nam

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác với Tập đoàn Nhật Bản JapanGroup mang lại giải pháp tiết kiệm năng lượng điện, giảm gánh nặng cho cư dân của KDC Đại Nam

Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng cụ thể là hệ thống giao thông được xây dựng theo công nghệ làm đường băng sân bay cũng khiến dự án của ông Dũng Lò Vôi thu hút sự chú ý. Theo đó, nền đường sau khi gia cố bằng đá và sỏi đỏ, chủ đầu tư sẽ bê tông hóa toàn bộ nền đường bằng máy đúc bê tông với sức nén lên đến 500 tấn/cm2 để rút hết bọt khí. Công nghệ này giúp chống nứt và tạo nên khả năng chịu tải cực lớn. Toàn bộ hệ thống đường của KDC Đại Nam sau khi được thảm nhựa lên bề mặt để chống bụi và tăng tính thẩm mỹ sẽ là đường không giới hạn tải trọng.

Như vậy, với thiết kế và xây dựng hướng đến sự bền vững từ 50-70 năm, cộng với hệ thống chiếu sáng công cộng không sử dụng điện thì chi phí vận hành, bảo trì KDC khi đi vào hoạt động không còn là gánh nặng trên vai người dân nơi đây.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Địa ốc Miền Đông – đơn vị hợp tác phát triển KDC Đại Nam cũng đã tiến hành ký hợp tác phân phối với Công ty TM Investment, Công ty BĐS Nam Phát, Công ty BĐS GOLDLAND… và giới thiệu hệ thống đặt chỗ, chọn mua sản phẩm BĐS bằng “mobile app” trên nền tảng giải pháp CRM chuẩn bị áp dụng khi mở bán sản phẩm trong ít ngày tới. Nhờ công nghệ này, nhân viên tư vấn có thể giúp khách hàng chọn mua KDC Đại Nam ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào, toàn bộ thông tin về pháp lý, giá cả, phương thức giao dịch được niêm yết công khai trên hê thống online.

Khu nhà ở Đại Nam

Công ty TM Investment, Công ty BĐS Nam Phát, Công ty BĐS GOLDLAND… sẽ là các đơn vị phân phối chính thức sản phẩm tại Khu nhà ở Đại Nam

Dự án KDC Đại Nam tọa lạc tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước với quy mô lên đến 96,7 ha, tổng dân số dự kiến khoản 12.000 người đã được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào tháng 6/2018.

KDC Đại Nam bao gồm 2.459 căn nhà phố song lập và đơn lập, 4 trường mẫu giáo, 1 trường PTTH. Chủ đầu tư dành 400.000m2 cho các công trình tiện ích dịch vụ, hạ tầng giao thông và cảnh quang công viên cây xanh. Đặc biệt, hệ thống xử lý nước thải của KDC có công suất lên đến 1.500m3/ngày đêm, được thiết kế và xây dựng tách biệt hoàn toàn giữa hệ thống thoát nước mưa và nước thải sinh hoạt.

Dự kiến vào khoảng giữa tháng 12/2018, hạ tầng KDC Đại Nam sẽ hoàn chỉnh, hệ thống điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cũng sẽ hoàn tất trước Tết Nguyên đán. Theo kế hoạch, trong vòng 3 tháng kể từ khi hoàn tất giao dịch, người mua sẽ được ký công chứng chuyển nhuợng để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nguồn bài viết:

https://www.24h.com.vn/tin-tai-chinh-nha-dat-bds/mua-dat-nen-ong-dung-lo-voi-duoc-vay-toi-da-100-c679a1010621.html

08888.1.3456