Khu Đô Thị Thương Mại IJC@VSIP Tiện Ích Vượt Trội Xứng Tầm Kinh Doanh

Khu Đô Thị Thương Mại IJC@VSIP Tiện Ích Vượt Trội Xứng Tầm Kinh Doanh

Khu Đô Thị Thương Mại IJC@VSIP Tiện Ích Vượt Trội Xứng Tầm Kinh Doanh

Bình Dương tính từ thời điểm đầu năm cho đến những ngày cuối năm 2013 vẫn luôn được nhắc đến như là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Năm 2013, tổng mức bán lẻ của tỉnh Bình Dương ước thực hiện 89.544,3 tỷ đồng, tăng 24,3% so cùng kỳ, đạt 96% so với kế hoạch. Hiện tại, tiềm năng thị trường bán lẻ của tỉnh Bình Dương rất lớn do sức hút phát triển công nghiệp sản xuất, ngày càng có nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế đến mở nhà máy, khu công nghiệp. Ngoài ra chính quy hoạch bài bản và đầu tư nhanh, mạnh về cơ sở hạ tầng đã giúp Bình Dương thu hút nhiều nhà đầu tư ngoại, trong đó có các dự án bất động sản.

Việc chính quyền tỉnh Bình Dương chuyển về hoạt động tại Thành phố mới Bình Dương sẽ là động lực to lớn giúp thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Khu Đô Thị Thương Mại IJC@VSIP Tiện Ích Vượt Trội Xứng Tầm Kinh Doanh

Thành phố mới Bình Dương đang được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn để an cư.

Các chuyên gia đều có chung nhận định rằng  người có tiền nhàn rỗi mua đất Bình Dương để giữ “làm vốn” thì cơ hội lợi nhuận sẽ cao. Khi quỹ đất của Tp.HCM không còn nữa thì Bình Dương sẽ là điểm thu hút các nhà đầu tư và nguồn nhân lực lớn.

Thống kê của Bình Dương cho thấy hiện nay đang hình thành một làn sóng cơ học chuyển dịch dân số về Bình Dương với con số hàng năm khoảng 165.000 người. Đáng lưu ý là trong số này có đến 70% – 75% người dân đến từ Tp.HCM.

Đón đầu xu hướng này, nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đã tiến hành triển khai nhiều dự án lớn.

Khu Đô Thị Thương Mại IJC@VSIP Tiện Ích Vượt Trội Xứng Tầm Kinh Doanh

Khu đô thị thương mại IJC@VSIP – tiện ích vuợt trội, xứng tầm kinh doanh

Đơn cử là dự án IJC@VSIP, chỉ trong 2 tháng chính thức mở bán đợt đầu, dự án đã chào đón hơn 3.000 lượt khách hàng tham quan. Tất cả đều phải công nhận IJC@VSIP có lơi thế cạnh tranh giá trị “thực” về thương mại đang khan hiếm thời điểm hiện nay. Đã có hơn 200 sản phẩm được các khách hàng đặt mua khi tham quan dự án.

Phối cảnh tổ hợp Công viên – chợ đêm – phố ẩm thực ngoài trời tại Khu đô thị thương mại – dịch vụ IJC@VSIP

Với tiến độ triển khai các tiện ích tại dự án, và lễ khởi công tổ hợp công viên – chợ đêm – phố ẩm thực tại khu đô thị thương mại IJC@VSIP vào ngày 14.12 vừa qua, càng làm cho dự án trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư đã ùn ùn đến tham quan, tìm hiểu dự án.

Khách hàng thân thiết tham  quan  thực tế dự án tại lễ khởi công khu công viên – phố ẩm thực -chợ đêm.(14.12.2013)

Do đó, Công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã tổ chức hội nghị “Tháng tri ân khách hàng” nhằm bày tỏ lòng tri ân với các khách hàng đã ủng hộ thời gian qua và đồng thời mở bán đợt 2 dự án IJC@VSIP – Block đối diện công viên – chợ đêm – phố ẩm thực.

Hơn 200 khách hàng tham quan thực tế dự án IJC@VSIP, đa số đều hài lòng với hạ tầng thi công thần tốc của dự án (21.12.2013)

Khu đô thị thương mại – dịch vụ IJC@VSIP là dự án do Công ty Becamex IJC hợp tác cùng Tập đoàn VSIP đầu tư xây dựng nhằm biến khu đất 128 hec-ta tại vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương thành một khu đô thị thương mại, dịch vụ đẳng cấp Singapore, đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 nhân viên văn phòng và 39.000 lao động đang sống và làm việc tại VSIP II kề bên. Uy tín của chủ đầu tư Becamex và VSIP có thể làm an lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ông Hoàng Anh Tuấn  cho biết : Chính vì có kinh nghiệm về phát triển đô thị và ưu thế mạnh về tài chính, nên các dự án giải ngân khá nhanh đã tạo ra nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lựa. Nhờ chú trọng đến các dịch vụ tiện nghi đi kèm phục vụ việc ăn ở, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí… nên dự án này hấp dẫn khách hàng, các nhà đầu tư và nhất là các doanh nhân và chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương.

Nhiều khách hàng đặt mua sau khi tham quan dự án

Nguồn: Theo TTXVN

08888.1.3456