Khu Đô Thị Tokyu Bình Dương

Khu Đô Thị Tokyu Bình Dương

Tokyu Binh Duong Garden City

Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương

Dự án Tokyu Bình Dương | Tokyu Binh Duong Garden City. Khu đô thị vườn có quy mô 110 ha, hiện đại bậc nhất Thành phố mới Bình Dương…

Giới thiệu:

Tokyu Bình Dương Garden City với tổng diện tích dự án dự kiến khoảng 110 ha – tọa lạc tại tỉnh Bình Dương và cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 30km. Tokyu Bình Dương Garden City được quy hoạch phát triển với khoảng 10,000 căn hộ dân cư, và những công trình trung tâm thương mại. Như tên gọi của dự án, không gian xanh và cảnh quan thiên nhiên là những hạng mục và công trình quian trọng và nổi bật trong quy hoạch và phát triển toàn dự án. Cư dân thành phố không những sẽ có cơ hội được sống trong một phong cách sống hiện đại, mà còn tận hưởng một môi trường sống xanh và sạch mà trước đây họ chưa từng được trải nghiệm.

Tokyu Binh Duong Garden City

Khu đô thị Tokyu Bình Dương Garden City

Khu đô thị Tokyu Binh Duong Garden City được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, có hình mẫu là dự án Khu đô thị Tokyu Tama Den-en Toshi. Khu đô thị TokyuTama Den-en Toshi là có diện tích 5.000 ha nằm ở vùng ngoại ô thủ đô Tokyo, do Tập đoàn Tokyu làm chủ đầu tư. Dự án này được bắt đầu từ năm 1953, trải qua 60 năm, đến nay Tokyu Tama Den-en Toshi đã phát triển thành một khu đô thị hiện đại với 600.000 người sinh sống, và là một trong những Khu đô thị được yêu thích nhất tại Nhật Bản.

Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương Garden City nằm khá gần với Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến,…cách trung tâm TP.HCM khoảng 30 km và cách trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 10km.

Dự án Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương đã được động thổ vào tháng 3/2012 với tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD.

Quy mô dự án:

Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương Garden City được chia thành 03 khu đô thị chính: Đô thị cửa ngõ (Gate City); Đô thị hạt nhân (Core City); và Đô thị vườn (Garden City).

Tokyu Binh Duong Garden City

Các khu đô thị thành phần của dự án

Vị trí Khu đô thị Tokyu Bình Dương | Tokyu Binh Duong Garden City

Vị trí Khu đô thị Tokyu Bình Dương | Tokyu Binh Duong Garden City. Khu đô thị hiện đại bậc nhất Thành phố mới Bình Dương…

Sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương, nới sẽ là trung tâm hành văn hóa, chính trị, xã hội của toàn tỉnh Bình Dương. Khu đô thị Tokyu Bình Dương Garden City hữu hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng…

Dự án Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương ( Tokyu Binh Duong Garden City ) được chia thành 03 khu đô thị chính: Đô thị cửa ngõ (Gate City); Đô thị hạt nhân (Core City) và Đô thị vườn (Garden City).

Vị trí các khu đô thị vệ tinh thuộc tổng thể Khu đô thị Tokyu Bình Dương

08888.1.3456