Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam do Ông Dũng Lò Vôi đầu tư được xem là khu du lịch thuộc top những khu vui chơi thu hút nhiều khách nhất mỗi năm

Tổng thể về khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam hay còn được gọi là lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến. Được thành lập vào năm 2008 và nhanh chóng trở thành một trong những top khu du lịch thu hút đông đảo du khách tham quan mỗi năm.

Địa chỉ khu du lịch Đại Nam tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km về hướng Bắc. Đây là địa điểm nổi tiếng với những công trình kiến trúc nối tiếng như : tòa Bảo tháp 9 tầng, đền Đại Nam và các khu vui chơi.

khu du lịch đại nam

Điểm nổi bậc khiến khu du lịch Đại Nam khác với các khu du lịch khác là sự kết hợp giữa du lịch và giải trí, được thiết kế, xây dựng theo phong cách cổ điểm đền chùa và tâm linh, cùng với các công trình hấp dẫn như vườn thú, trường đua, biển Đại Nam và nhiều công trình giải trí khác.

Khu du lịch Đại Nam là một trong những công trình kiến trúc tôn giáo đậm đà bản sắc dân tộc. Với tổng diện tích lên đến 450ha và được thiết kế thanh nhiều hạng mục vui chơi khác nhau để thỏa mãn nhu cầu giải trí của các đối tượng du lịch. Khi đến với khu du lịch Đại Nam, khách du lịch có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh những trò chơi giải trí dành cho người lớn, nơi đây còn thiết kế riêng khu sở thú với đa dạng các động vật dành cho các bé thích khám phá, vườn thú trang bị mọi thiết bị an toàn bảo hộ cho khách tham quan khi đến đây, không những giúp các bé hiểu biết thêm về thế giới xung quanh mà còn khiến cho các bé có cách nhìn khác về thế giới , trở nên năng động hơn.

Thời gian mở cửa của khu du lịch Đại Nam

khu du lịch đại nam

Thời gian mở cửa: 8h00 các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật

Thời gian đóng cửa: từ 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu, 18h00 thứ bảy và chủ nhật.

Các phương tiện di chuyển đến khu du lịch Đại Nam

Với vị trí địa lý chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km, các bạn trẻ thích năng động có thể di chuyển bằng phương tiện xe máy. Hoặc các hộ gia đình có thể đi xe ô tô đến tham quan.

Thời gian di chuyển bằng các phương tiện xe máy hoặc ô tô chỉ mất khoảng 30 phút – 1 giờ đồng hồ.

Thời điểm thích hợp để đi du lịch tại Đại Nam

Theo kinh nghiệm khi đi du lịch, thời điểm thích hợp nhất để mọi du khách có thể du lịch tại Đại Nam đẹp nhất rơi vào các tháng 8,9,10, du khách nên hạn chế đi vào các dịp lễ tết để tránh các trường hợp kẹt xe, mất hành trang.

Hiện tại có rất nhiều kênh bất động sản hoạt động tại Thủ Dầu Một cho ra nhiều dự án đất gần khu du lịch Đại Nam.

08888.1.3456