Mekong Golf & Villas

Mekong Golf & Villas là dự án FDI có vốn 100% nước ngoài được đầu tư bởi Công Ty Quốc Tế Nan Fong (Đài Loan)và sân golf San Yang ở thành phố Suhzhou, Tỉnh Jiangsu (Trung Quốc). Nhóm Công ty (Đài Loan) đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý các nghành nghề sân golf – cả ở Đài Loan và Thượng Hải, Trung Quốc; bất động sản, khách sạn và resort.

Mekong Golf & Villas là dự án đầu tư $41 triệu vào cù lao rộng hơn 200ha. Dự án nhằm xây dựng và phát triển 36 hố golf nhắm vào các giải vô địch PGA trong tương lai. Tiếp theo là Dự án kinh doanh bất động sản các Fairway Villas cho thị trường nội địa sẽ được phát triển vào các bước tiếp theo.
Hiện nay Mekong Golf & Villas đang xây dựng 18 hố golf đầu, các công việc dự kiến hoàn tất vào tháng 12-2010.

Mekong Golf & Villas trong kế hoạch giai đoạn hai, sẽ xây dựng sân 18 hố dành cho các giải thi đấu và kinh doanh các fairway villas, các công việc dự kiến hoàn tất vào tháng 12-2011.

Bảng đồ vị trí
Mekong Golf & Villas

công trường
Mekong Golf & Villas
Mekong Golf & Villas
Mekong Golf & Villas
Mekong Golf & Villas
Mekong Golf & Villas

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08888.1.3456 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    08888.1.3456