Sân GOLf Sông Bé

Sông Bé Golf Resort: Hấp dẫn và thách thức

Bài: Phương Thảo

Tôi đến Việt Nam cách đây sáu năm. Kể từ đó, tôi đã chơi golf ở rất nhiều sân khác nhau. Có nhiều sân golf đẹp, nhưng chỉ lần đầu tiên chơi tại sân Sông Bé Golf Resort, tôi đã quyết định trở thành hội viên của sân.

Sân GOLf Sông Bé
Đến sân Sông Bé Golf Resort, bạn cảm thấy rất được chào đón, mọi người thật dễ thương, từ tiếp tân, bồi bàn của nhà hàng, nhân viên trên sân, nhân viên phục vụ golf, người làm vườn, mọi người đều mỉm cười và chào “Hello”. Tôi cảm thấy như được ở nhà…

Sân golf đẹp một cách tự nhiên. Cây cối mọc thật cao và to, mảng green thì xanh mượt, những đường fairway thì rất thách thức, lúc nào cũng thấy như mới. Tôi chơi từ 2 tới 3 lần mỗi tuần, nhưng tôi cảm giác như mỗi lần chơi lại là một lần khám phá mới, giống như chơi trên một sân mới.

Sân GOLf Sông Bé

Sông Bé Golf Resort mới mở thêm sân Sa Mạc. Đây thật sự là một cái gì đó hoàn toàn khác biệt. Những fairway nhỏ và những đường banh dài, những mảng green được nâng lên khỏi mặt đất; nếu bạn không ở trên Fairway, đồng nghĩa với việc bạn đang đứng trong cát. Bạn cần phải là một người chơi giỏi, biết đánh chính xác, và phải có khả năng sử dụng gậy sắt ở cú đánh thứ 2. Nếu bạn không lên được Fairway có nghĩa là bạn phải đối mặt với việc đánh bóng từ những khu chướng ngại vật cát khổng lồ, đối với nhiều người, đây là một vấn đề nan giải. Nhưng nếu bạn đã chơi trên sân này một vài lần rồi, bạn có khả năng biết được “rắc rối” xảy ra từ đâu, nên “đặt” banh ở chỗ nào cho phù hợp thì đây quả là một sân golf đầy thách thức để chơi.

Sân GOLf Sông Bé

Đứng trên điểm phát bóng của lỗ golf thứ 19, lỗ golf đầu tiên của Desert Course (sân Sa Mạc), bạn sẽ có cảm giác thật bất ngờ như đang chơi trên vùng sa mạc Sahara. Bạn bắt đầu đánh bóng với cảm giác bị lôi cuốn. Đường lăn bóng của lỗ golf 5 gậy này được chia ra thành từng đoạn tách bạch nhau và được bao quanh bởi “Khu đất bỏ hoang” trông giống như sân golf Pine Valley của Mỹ. Điều này giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn trong các cú đánh. Quả thật, đây là lỗ golf đòi hỏi một kế hoạch rất chi tiết và thận trọng.

Lỗ golf thứ 20. Đây là lỗ golf ba gậy. Nét hấp dẫn của nó chính là được hình thành trong một quang cảnh xanh biếc giống như một ốc đảo trong khu vực mênh mông. Màu xanh thẩm bao phủ khu vực. Lỗ golf thứ 20 này được trang bị hai hố cát tạo sự an toàn khi tiếp cận. Song hãy cẩn thận, lỗ golf này khiến bạn dễ bị mất điểm.

Sân GOLf Sông Bé

phải đối mặt với những chướng ngại vật. Qua khỏi khu đặt bóng, người chơi sẽ gặp ngay khu vực bao phủ bởi những đám cỏ nâu vàng và những khe núi rất sâu dọc theo đường bóng di chuyển. Những vũng nước đầy nguy hiểm trải dọc theo đường bóng lăn cho đến bãi cỏ xanh. Hãy cẩn thận với gậy tiếp cận lỗ golf! Lỗ cuối cùng để lại cho người chơi kỷ niệm đáng nhớ của một ngày thi đấu. Điểm phát bóng sẽ đi qua một “Khu bỏ hoang” để đến đường di chuyển an toàn phía xa bên kia. Đường đi của bóng sẽ lọt thỏm vào hai bên “Khu bỏ hoang” khi nó phải di chuyển uốn lượn về hướng bãi cỏ xanh. Người chơi phải cẩn thận từng cú đánh của mình và cần phải quyết đoán bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả. Song Be Golf Resort không chỉ là một sân golf có phong cảnh đẹp mà nó còn là một thách thức, nhưng cũng là nơi đem đến cơ hội nâng cao trình độ cho người chơi. Nếu chưa từng đến, bạn hãy thử một lần xem!
Sân GOLf Sông Bé
Địa chỉ: Sông Bé Golf Resort 77 Đại Lộ Bình Dương, Thị Trấn Lái Thiêu, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình DươngSân GOLf Sông Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08888.1.3456