Thời gian sở hữu căn hộ chung cư là bao lâu?

Thời gian sở hữu căn hộ chung cư là bao lâu?

Câu hỏi: 

Tôi đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư, xin cho hỏi thời gian sở hữu của căn hộ chung cư là bao lâu? Nếu có thời hạn thì sau khi hết thời gian sử dụng thì người dân sẽ được bố trí thế nào? Mong nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Kính gửi Quý bạn đọc

Thời gian sở hữu căn hộ chung cư là bao lâu?

Café Luật – Chuyên mục hợp tác giữa Cổng thông tin và giao dịch DiaOcOnline.vn vàCông ty luật hợp danh Thiên Thanh xin gửi đến bạn lời chào trân trọng. Theo nội dung thư bạn gửi; Căn cứ vào những quy định của pháp luật hiện hành Café Luật xin phúc đáp đến bạn như sau: 

Hiện tại đối với các dự án xây dựng căn hộ chung cư để bán ở Việt Nam thì các chủ đầu tư đều được giao đất sử dụng ổn định, lâu dài và không có thời hạn sử dụng đất. Chính vì vậy, thời gian bạn được sở hữu một căn hộ chung cư cũng là ổn định, lâu dài và không có thời hạn. 

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08888.1.3456 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    08888.1.3456