Xin rút hồ sơ đăng ký tách thửa được không?

Xin rút hồ sơ đăng ký tách thửa được không?

Câu hỏi:

Tôi đã làm thủ tục tách thửa 200m, nhưng không có tiền đóng thổ cư, vậy nay tôi có thể xin rút lại hồ sơ được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào, và làm ở đâu? Mong sớm nhận được sự hồi âm.

Tôi xin chân thành cảm ơn


Kính gửi: Quý bạn đọc

Xin rút hồ sơ đăng ký tách thửa được không?

Café Luật – Chuyên mục hợp tác giữa Cổng thông tin và giao dịchDiaOcOnline.vn và Công ty Luật Giải Phóng xin gửi đến bạn lời chào trân trọng. Theo nội dung thư bạn gửi; Căn cứ vào những quy định của pháp luật hiện hành Cafe Luật xin phúc đáp đến bạn như sau: 

Hiện nay, pháp luật không có quy định cụ thể về việc rút hồ sơ tách thửa. Tuy nhiên, nếu việc tách thửa chưa được hoàn thành thì bạn có quyền làm đơn xin rút hồ sơ tách thửa. Về nguyên tắc, cơ quan nào có thẩm quyền thực hiện thủ tục tách thửa thì cơ quan đó có thẩm quyền xem xét việc rút hồ sơ tách thửa của bạn, do vậy, Phòng tài nguyên và môi trường nơi có đất sẽ có thẩm quyền xem xét đơn rút hồ sơ tách thửa của bạn.

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08888.1.3456 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    08888.1.3456